Giá xe Tucson 2019 lăn bánh

Tucson bản thường và đặc biệt khác nhau ở đâu? Một câu hỏi xuất hiện hầu hết của khách hàng có nhu cầu mua chiếc Tucson hiện nay. Trong 4 “anh em” của Tucson có bản thường có bản đặc biệt thì chắc hẳn phải có điều khác biệt nhau, vậy hãy cùng Chonxehyundai.com đi so sánh Tucson bản thường và đặc biệt để biết khác biệt nằm ở đâu nhé!

Giá xe Tucson 2019 lăn bánh
Hyundai Tucson bản thường
Hyundai Tucson bản đặc biệt
Hyundai Tucson bản đặc biệt

Hyundai Tucson được cho ra mắt trình làng với 4 phiên bản là Tucson 2.0 tiêu chuẩn, Tucson 2.0 đặc biệt, Tucson 2.0 diesel đặc biệt và Tucson 1.6T-GDI đặc biệt.

Nhìn chung thì cả 4 phiên bản sẽ được lắp ráp sản xuất theo một nguyên tắc chung nhưng trong đó bản Tucson 2.0 đặc biệt có phần thiết kế và hệ thống động cơ ngon lành hơn, được đầu tư và hiện đại hơn. Điều đó khiến cho Tucson 2.0 đặc biệt mang đến những cảm nhận và trải nghiệm sử dụng ngon lành hơn.

So sánh Tucson bản thường và đặc biệt về sự khác biệt

Để mà so sánh xe giữa bản thường và bản đặc biệt thì nó không có quá nhiều sự khác biệt. Sự khác biệt đó được thể hiện cụ thể ở những trang thiết bị sau:

  Tucson 2.0L tiêu chuẩn Tucson 2.0L Đặc Biệt
Đèn pha Halogen LED
La-zăng 17 inch 18 inch
Ghế phụ chỉnh điện 8 hướng Không
Cửa sổ trời toàn cảnh Panorama Không
Sạc không dây chuẩn Qi Không
Cruise control, phanh tay điện tử, hỗ trợ xuống dốc Không
Túi khí 2 6

Tucson bản đặc biệt nổi bật vượt trội hơn như thế nào?

Về ngoại hình thì Tucson 2.0L Đặc Biệt được so sánh là trông hấp dẫn hơn nhờ sử dụng công nghệ chiếu sáng đèn LED trong khi bản 2.0L tiêu chuẩn chỉ được thiết kế dạng Halogen. Hông xe Tucson 2.0L bản Đặc Biệt còn toát lên vẻ thể thao nhờ vào la-zăng có kích thước 18 inch thay vì 17 inch như bản tiêu chuẩn.

Không những vậy Tucson 2.0L Đặc Biệt còn biết cách chiều lòng khách hàng khi ghế phụ có khả năng chỉnh điện 8 hướng. Cửa sổ trời toàn cảnh Panorama ở trên trần xe làm cho không gian sáng sủa hơn hẳn bản 2.0L tiêu chuẩn.

Và 6 túi khí là số lượng mà Tucson 2.0L Đặc Biệt được trang bị mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng, trong khi bản 2.0L tiêu chuẩn chỉ có 2 túi khí. Có thể thấy, mặc dù chênh lệch nhau chưa đến 80 triệu, nhưng người dùng lại nhận lại những option cực kỳ đắt giá.

Kết luận

Như vậy, với Hyundai Tucson phiên bản đặc biệt sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội trải nghiệm hứng thú sang trọng hơn. Chonxehyundai.com hy vọng với sự so sánh Tucson bản thường và đặc biệt ở trên, bạn sẽ định hướng được cho mình một chiếc xe xứng tầm, phù hợp với sở thích và nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.